Khai trương cửa hàng nhượng quyền Mẹ&Bé Tutie Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3 – TP. HCM

Cùng chào đón sự trở lại của Tuticare với một phiên bản nhỏ xinh  – TUTIE tại Quận 3, TP. HCM. Khai trương đã bắt đầu, ba mẹ đừng bỏ lỡ!

– Thời gian : 09/12/2021- 12/12/2021

– Hotline: 0989.533.252

– Địa điểm: 252 Nguyễn Đình Chiểu – phường Võ Thị Sáu – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh. 

Tiếp nối thành công với Cửa hàng nhượng quyền Tutie Tại Hải Phòng, Tutie Bình Phước, tháng 12 này TutiCare đến với Quận 3 cùng phiên bản nhỏ xinh TUTIE bằng tất cả tình yêu, sự thấu hiểu. TutiCare cùng sứ mệnh “Chăm sóc từ tâm”, mong muốn sẽ trở thành người bạn đồnghành cùng ba mẹ, có thể mang lại những kiến thức bổ ích, không gian mua sắm tiện ích với những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Với ưu đãi lên đến 50% cùng hàng loạt quà tặng chỉ có trong ngày khai trương, đây sẽ là cơ hội để mẹ săn những sản phẩm cực chất lượng với giá cực yêu:

Với sự kiện ra mắt cửa hàng Tutie Quận 3 tới đây hy vọng sẽ mang đến cho các mẹ một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, những sản phẩm cho mẹ và bé có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng cùng với hàng loạt các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Các thông tin tiếp theo về chương trình HOT nhất trong ngày khai trương cửa hàng Tutie Quận 3 sẽ liên tục được UPDATE trên fanpage Tuticare và TUTIE QUẬN 3, ba mẹ cùng theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.