Chào đón cửa hàng Tutie đầu tiên tại Quận Hà Đông – Hà Nội

Tháng 02 này, chào đón sự trở lại của Tuticare với 1 phiên bản nhỏ xinh – Tutie tại Hà Đông – Hà Nội.

Tutie là mô hình cửa hàng tiện ích mẹ & bé, phiên bản thu nhỏ của TutiCare chuyên cung cấp các sản phẩm thiết yếu, tiện ích phục vụ nhu cầu hàng ngày của mẹ bầu & em bé. Hệ thống TutiCare (Spring Group) phát triển thương hiệu & mô hình cửa hàng Tutie dưới hình thức nhượng quyền kinh doanh trên toàn quốc với mục tiêu phục vụ tốt hơn & nhanh hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng trong các khu dân cư.

Tiếp nối thành công hệ thống cửa hàng nhượng quyền Tutie, tháng 02 này, TutiCare quay trở lại Hà Nội cùng phiên bản nhỏ xinh TUTIE bằng tất cả tình yêu, sự thấu hiểu. TutiCare cùng sứ mệnh “Chăm sóc từ tâm”, mong muốn sẽ trở thành người bạn đồnghành cùng ba mẹ, có thể mang lại những kiến thức bổ ích, không gian mua sắm tiện ích với những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Với ưu đãi lên đến 40% cùng gian hàng đồng giá – chỉ có trong ngày khai trương, đây sẽ là cơ hội để mẹ săn những sản phẩm cực chất lượng với giá cực yêu:

 

 

Chi tiết chương trình khai trương:

⏰Thời gian khai trương: 22/02 – 24/02/2022
☎ Hotline: 0976946886
🏪Địa điểm: Căn V2-B01 , The Terra An Hưng , số 102 Nguyễn Thanh Bình, Q. Hà Đông, Hà Nội.

 Với sự kiện ra mắt cửa hàng Tutie Hà Đông – Hà Nội tới đây hy vọng sẽ mang đến cho các mẹ một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, những sản phẩm cho mẹ và bé có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng cùng với hàng loạt các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Các thông tin tiếp theo về chương trình HOT nhất trong ngày khai trương cửa hàng Tutie Hà Đông – Hà Nội  sẽ liên tục được UPDATE trên fanpage Tuticare và Tutie Hà Đông – Hà Nội  , ba mẹ cùng theo dõi nhé.

—————————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.