Ưu đãi ngập tràn mừng khai trương Tutie Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Tiếp nối thành công với chuỗi cửa hàng tiện ích TUTIE trên toàn quốc, Tuticare đến với TP. Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc cùng bản nhỏ xinh TUTIE bằng tất cả tình yêu, sự thấu hiểu. TutiCare cùng sứ mệnh “Chăm sóc từ tâm”, mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng ba mẹ, có thể mang lại những kiến thức bổ ích, không gian mua sắm tiện ích với những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.
Chi tiết khai trương: 
⏰Thời gian khai trương: 11/03/2022
🏪Địa điểm: 88A Bà Triệu, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
❗Hotline: 0969502058
Ba mẹ tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay cho mình trọn bộ Hot Deal “đỉnh” nhất tại khai trương TUTIE VĨNH YÊN – VĨNH PHÚC – một phiên bản nhỏ xinh của TUTICARE với giá siêu hời !
🎉 SALE UP TO 40% TOÀN BỘ SẢN PHẨM
🎉  MUA BỈM HOÀN TIỀN LIỀN TAY
🎉 Cùng HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG CỰC GIÁ TRỊ chỉ có trong ngày khai trương!

TutiCare sẽ liên tục update những chương trình HOT nhất trong ngày khai trương cửa hàng mới nhất của hệ thống, ba mẹ ghim ngay địa chỉ Tutie 215 Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk  để có thể sắm được vô vàn các sản phẩm cho mẹ và bé chính hãng với mức ƯU ĐÃI CỰC TỐT tới nha.

Với sứ mệnh của mình TutiCare sẽ luôn vững bước trên con đường đã chọn để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đầy đủ mặt hàng nhất, hôi tụ những thương hiệu uy tín nhất đem lại sự an tâm cho khách hàng. 

Sẽ có rất nhiều chương trình ƯU ĐÃI “SỐC” và phần QUÀ BẤT NGỜ chờ đón ba mẹ trong buổi BÙNG NỔ KHAI TRƯƠNG đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.